นมแม่ล้วน2เดือนน้ำหนักกี่โลกันค่ะ

บ้านนี้6โล4 โดนทักว่าเป็นเด็ก6เดือน แต่น้ำหนักก็ตามเกณฑ์นะคะ บ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างเอ๋ย 😃

นมแม่ล้วน2เดือนน้ำหนักกี่โลกันค่ะ

ใช่จ้าเข้า5-6เดือนจะเริ่มขึ้นช้าแล้วน้องจะเริ่มยืดตัวจ้า

3y trước

ยึดเร็วมากจ้าแม่

รีบขุนเยอะๆเลยค่ะ เข้า5เดือนจะเริ่มขึ้นช้าแล้ว