แม่ๆท้องประมาณกี่เดือนค่ะถึงจะรู้เพศของเจ้าตัวน้อย

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

จะ7เดือนแล้วยังไม่รู้เหมือนกันเราฝากกับรพ.รัฐ ไปตามนัดช่วง20วีคเขาไม่ซาวด์ให้ แต่เขานัดซาวด์ตอน8เดือน อยากรู้เพศน้องเพราะอยากตั้งชื่อมาก😅

บ้านนี้ ฝาก รพ.รัฐ หมอบอกตอน 19 วีคค่ะ แต่ก็ยังไม่คอนเฟิร์ม ตอนนี้ 26 วีค เพิ่งไปซาวน์ที่คลีนิคเอง หมอคอนเฟิร์ม ว่าเพศหญิง 100% ค่ะ 😄😄

ตอนฝากครรภ์ 12 วีค (3 เดือน) อัลตราซาวด์หน้าท้องเห็นจู๋น้องค่ะ แล้วก็ผลตรวจนิฟตี้ออกสัปดาห์ถัดมาคอนเฟิร์มเพศชายค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือน ไปซาวรัฐบาลน้องนีบขาไว้ พอ6เดือนเปลี่ยนไปฝากพิเศษคลินิกหมอบอกว่าผู้ชายคะ

บ้านนี้27 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลย แต่เรารู้ก่อนแล้วเพราะตรวจนิฟกับเอกชน

บ้านนี้ รู้ตอน 17 w ค่ะแม่ แต่อาจจะแล้วแต่ตัวคุณแม่กับทาง รพ หรือ คลีนิค ด้วยนะคะ

บ้านนี้รู้ตอน17Wจ้า น้องอ้าขาโชว์คุณหมอเลย😅

บ้านนี้รู้ตอน12วีคหรือประมาณ3เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน21วิคค่ะ

รู้เพศตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ