สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าล่ะค่ะตอนนี้ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแล้วก็หน่วงลงที่จิมิเหมือนจะมีน้ำไหลออกมาแต่ไม่มีนะค่ะน้องก็ดิ้นดีเวลาดิ้นก็จะเจ็บหน่อยๆท้องแข็งเป็นพักๆเป็นเพราะอะไรค่ะ#ท้องแรกคะ

7เดือนแล้วเปนเหมือนกันค่ะปากมดลูกเปิด1เซนพึ่งออกโรงบาลเมื่อวานลองไปหาหมอดูนะค่ะปากมดลูกอาจจะเปิดก้ได้ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ผิดปกติ