แม่ๆคลอดน้องเดือนไหนกันค่ะ☺️👶💗🥳

บ้านนี้5ธันวาจ้า

4ธันวาค่ะ พ่อบ้านถามว่าเกิด5ธันวาไม่ได้เพราะเป็นวันหยุดเหรอ? 😁 วันที่5ธันวาวันดีนะ เราตอบว่า หมอเค้าคำนวณได้วันที่4ธันวา 555555 นางบอกว่าวันดี ได้จำวันเกิดลูกง่ายด้วย

5ธันวาเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

5 ธันวาเหมือนกันจ้าแม่

กำหนด20พฤศจิกายนจ้า

บ้านนี้30ธันวาค่ะ

29 ตุลา ท้องเเรกค่า ❤️

5ธันวาเหมือนกันค่ะ💗

กำหนด12ตค. ค่ะ 😊✌️✌️😍

ปีหน้าจ้า มกราคม 2564

ธันวาเหมือนกันจ้า