5 เดือน

บ้านนี้5 เดือนแล้ว คุณหมอบอกว่าน้ำหนัก 4.44 ขีดแล้ว บ้านอื่นหนักกันเท่าไหร่บ้างคะ

1 Trả lời

อ้อ แม่ท้อง 5 เดือน ตกใจว่าทำไม น้องอายุ 5 เดือน น้ำหนักน้อยจัง พอดีอยู่ห้อง "ทารก" 😂

5y trước

เปล่าค่ะ ไม่ได้หมายถึงน้ำหนักน้อย แม่บ้านนี้เข้าใจผิดว่าน้องคลอดมาแล้ว อายุตั้ง 5 เดือน น้ำหนักทำไมแค่ 4 ขีดกว่าๆ ถ้าแม่โพสต์ที่ห้อง "ตั้งครรภ์" ก็จะเข้าใจว่าท้องอยู่ แต่พอแม่โพสต์ในห้อง "ทารก" บ้านนี้ก็เลยตกใจ นน. น้อง