แม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วแต่ลูกยังไม่ออกบ้างคะ

บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ แอบกังวลมาก พรุ่งนี้หมอจะทำเรื่องส่งไปโรงบาลค่ะ แม่ๆบ้านอื่นว่าจะไปดีรึป่าวคะ กลัวโดนเร่งคลอด กลัวโดนผ่าค่ะ

1 Trả lời

ไปอะดีแล้วค่ะ เรื่องเร่งคลอดหรือผ่าอย่าไปกลัวค่ะ มาถึงขนาดนี้แล้วต้องสู้ให้สุดค่ะ ถ้าน้องอยู่ในท้องนานจะเป็นปัญหากับสุขภาพน้องมากกว่านะคะ