อยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ

บ้านนี้40 wเต็มแล้วยัง เงียบกริบอยู่เลย มีแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออกบ้างไหมคะ อยากทราบอาการเร่งคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าเกิน40สัปดาห์หมอจะนัดเร่งคลอดให้ค่ะหลังจากเร่งคลอดจะเริ่มมีอาการมูกเลือดหรือบ้างคนก็จะปวดท้องค่ะ