อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้40+3 แล้ว ยังไม่มีอาการเรยคะ อยากทราบว่า หมอเขาจะเร่งคลอดให้ก่อนหรือนัดผ่าเรยคะ

เร่งคลอดก่อนเร่งแล้วแม่ไม่ปวดท้องเลยก็ได้ผ่าคลอดค่ะ ไม่น่ากลัวอย่าง ที่คิดนะแต่จะฝืนตัวช้า เวลาลุกเข้าห้องลำบากค่ะต้องคอยๆๆลุก ทีละนิด ลงจากเตียงค่ะ กว่าจะเดินกลับมาอีกตอนให้นมลูกพยาบาลจะให้อุ้มกินนม แต่วันแรกที่ผ่าเสร็จ พยาบาล ให้นอนตะแคงให้นมลูกค่ะ

คุณหมอจะกวาดปากมดลูกก่อนค่ะถ้ายังไม่คลอดก็จะผ่าเลยค่ะ