บ้านไหนยังตั้งคอไม่ได้บ้างค่ะ

บ้านนี้3เดือน8วันคอยังไม่แข็งเลยแม่กังวลค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้3เดือน15วันค่ะ​ คอเริ่มเเข็ง​แล้ว​ บ้านนี้ให้น้องนอนคว่ำ​ เวลาตอนตื่นเล่นให้จับนอนคว่ำค่ะ​ ม่ต้องกังวล​ค่ะเเม่พัฒนา​การเด็กไม่เท่ากันบางช้าบางคนเร็ว