เเม่ๆที่โดนเร่งคลอดมีอาการอะไรบ้างคะ

บ้านนี้39วีคเเล้วน้องยังไม่มีวี่เเววจะออกหมอนัด14นี้ไม่เเน่ใจว่าจะโดนเร่งไหมส่วนตัวเราไม่เคยโดนเร่งเลยมีเเต่โดนตรวจภายในค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าคุณหมอให้เร่งคลอดแสดงว่าคลอดได้ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววว่าน้องจะอยากมาเลยสงสัยกลัวอากาศหนาว😁