ปกติทั่วไปคลอดน้องตอนกี่Weekกันคะ

บ้านนี้39w4+ ยังไม่มีวี่แววเลยคะ อยากแตกแล้วววค่ะ กำหนด 20ธันวาคะ

อ่านในบทความ สูงสุด 42w คะ ส่วนมากครบ 40w คุณหมอก็กระตุ้นให้คะ เห็นบางคนไม่เจ็บไม่ปวดเลยนะคะ พอน้ำคร่ำแตกก็ไป รพ.ไม่นานก็คลอดเลยก็มีคะ

ถ้าปกติก้คลอดได้ตั้งเเต่37วีคขึ้นไปคะ ถ้าน้องไม่ยอมออกจริงๆหมอจะกะตุ้นให้คะ