ตอนนี้ท้อง8เดือน มีอาการ แน่นหน้าอก แน่นหลัง อาการเเบบนี้ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้39 วีค เเล้วค่ะ อยากเเตกมากก ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น ต้องทำอย่างไรบ้างค้ะพอดีอยากคลอดเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาการแน่นปกติค่ะ เพราะน้องเริ่มตัวใหญ่แล้วพื้นที่ในท้องเราแคบลง อดทนค่ะแม่อีกแค่อึดใจเดียว บ้านนี้คลอดตอน 37 วีค เพราะนั่งนาน+ยืนนาน ค่ะ

เร็วสุดคือผ่าคะ ที่เหลือรอดูอาการไปคะทำได้เท่านั้น