แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ

บ้านนี้39+6สัปดาห์แล้วค่ะแต่ยังไม่คลอดเลยไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่าง มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่และไม่เจ็บหน่วงเลย ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินกำหนดคลอด13สิงหาเงียบมากๆ

1 Trả lời

บ้านนี้39+4 ก็ยังไม่คลอด ไม่มีการปวดท้องเลยค่ะ หมอนัดผ่า 16สิง