แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ 🤔

บ้านนี้39+5 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า 🤔 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนนี้คลอดยังคะ บ้านนี้39+4แล้วยังนิ่งๆอยู่เลย 🤣🤣

4y trước

ของเราปากมดลูกเปิด2เซ็นตั้งแต่39+6 จน40+1ยังไม่เปิดเพิ่ม หมอจับผ่าเลยวันที่29 🤣🤣🤣