อยากแตกแล้วจ้า ขอวิธีเร่งธรรมชาติหน่อย

บ้านนี้38+3แล้วคะ ไม่มีอาการอะไรเลยคะกำหนด19มีนา ใครที่ไปแตกมาแล้วทำแล้วได้ผลมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติ ช่วยบอกวิธี หน่อยคะลำบากมาก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ทานสับประรดเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ ให้คุณพ่อตามคะ ที่เคยใช้มา