ทีมกันยา

บ้านนี้37วีค5วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้าง ขอเสียงหน่อย

ทีมกันยา

37+5 เงียบเหมือนกันค่ะ แต่เมื่อคืนมีเจบเตือนบ้างแล้ว

8กย. เจ็บร้าวจิ๊มิ๊มากค่ะ มีปวดเตือนแล้ว อยากแตกมาก

4y trước

เช่นกันนะคะ😘

8กันยา เจ็บเตือนหลายรอบแล้ว แต่ไม่เจ็บจริงสักที 😔

กำหนด 4 กันยา ปากมดลูกเปิด 1 ซม. แล้วว.. รออาการอื่นๆ ^^

ก่อนกำหนดเยอะเลยจ้า​ หมอนัก4กันยา​ หนูมา18สิงหา

3y trước

เปลี่ยนโทรศัพท์ไม่ได้เข้ามาดูเลย1ปีแล้ว คลอดเองเลยงับ 5ทีออก ตอนนี้วิ่งแล้วค้าบ

5 กันยาจ้า หมอนัดคลอด วันจันทร์ที่ 24 นี้คะ🥰♥️👦🏻

16กันยาค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดๆท้องแข็งเป็นพักๆ

อีกสองวันถึงกำหนดจ้า แต่ไม่มีวี่แววใดใดเลย

บ้านนี้38+2เงียบกริบเลยจ้า อิแม่อยากคลอดแล้ว

37.1 เงียบกริบ เหมือนกันค่า มีแต่ปวดหลอก 🤣🤣🤣