นำ้หนัก

บ้านนี้37w1วันนำ้หนักน้องได้2600กรัมเอง เป็นกังวลเครียดลูกนำ้หนักน้อย ทั้งๆที่เราก็กินบำรุงทุกวันเนื้อ นม ไข่ ไม่ให้ขาดขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆบ้านอื่น กินอะไรลูกออกมาถึงนำ้กนักเยอะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องน้อง กินทุกอย่าง แต่ส่วนมากจะเน้นกินข้าว กินนม กินไข่ต้ม กินกล้วยน้ำว้า กินยาบำรุงค่ะ