แม่คนไหนไปคลอดทั้งที่เท้าและตัวไม่บวมบ้างคะ

บ้านนี้36วีคแล้วยังไม่มีอาการบวมใดใดเลยจ้า จำเปนว่าต้องบวมก่อนคลอดไหมคะ??

ท้องแรกเท้าบวม​ ขาบวมคะ​ คงเพราะยืนทำงาน​ ท้อง2นี้ก็ทำขนมขายคะ​ แต่หยุดตั้งแต่ช่วง6เดือนกว่า​ ไม่บวมเลยคะจะ8เดือนแล้ว​

บ้านนี้คลอด 39+2 ไม่มีอาการบวมใดๆ เลย นอนก็ไม่อึดอัด มีแต่มูกเลือด น้ำคร่ำก็ไม่แตก

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่บวมค่ะ มาผ่าคลอดบวมมากบวมน้ำเกลือบวมหลังคลอดด้วยค่ะ

ไม่จำเป็นว่าจะต้องบวมทุกคนค่ะ เราไม่บวม ไม่แพ้ท้อง ยันวันคลอดค่ะ:)

บ้านนี้ท้องแรกไม่บวมยันคลอดเลยค่ะ ท้องสอง25วิคแล้วก็ปกติดีค่ะ

ท้องแรกบวมตั้งแต่7เดือนแล้ว ท้องสอง33w ละ ไม่มีทีท่าจะบวมเลย

ไม่บวมดีแล้วค่ะ ถ้าบวมเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

ไม่จำเป็นคะ แต่บ้านนี้ขาเริ่มบวมแล้ว

บ้านนี้39+5เดือนแล้วไม่บวมเลยจ้าาา

เราไม่บวมเลยค่ะ จนคลอดก็ไม่บวม