กำกนดคลอด12สิงหา

บ้านนี้36wค่ะวันที่11ที่ผ่านมาหมอนัดรู้สึกปวดเอวหน่วงท้องน้อยปวดลงขามากหมอเลยให้นอน โรงบาลพยาบาลได้ล้วงตรวจสอบปากมดลูกเด็กกลับหัวแล้วแต่หัวเด็กยังอยู่สูงท้องแข็งบ่อยปวดท้องก็ปวดแต่หมอยังไม่อยากให้คลอดตอนนี้เลยให้กินยาระงับการคลอดก่อนกำหนดนอน โรงพยาบาล3คืน4วันนัดอีกทีวันที่23/7อีกถ้าไปคราวนี้จะปวดท้องหรือไม่ปวดหมอก็จะให้คลอดแล้วอยากเห็น หน้าแล้วค่ะแม่บ้านไหนเคยเจอเหตุการแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เจอค่ะ ต้องลางานมาอยู่บ้านเลยตั้งแต่34w เสี่ยงคลอดก่อน นอน/นั่งพักเยอะๆนะจ๊ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ