แม่ๆที่ผ่าคลอด มีอาการน้ำเดิน หรือมีมูกออกมาตอนกี่weekคะ

บ้านนี้36week+4. มีเเค่เจ็บเตือน กับบวมค่ะ

แม่ๆที่ผ่าคลอด  มีอาการน้ำเดิน หรือมีมูกออกมาตอนกี่weekคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่ยังไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยคะ

บ้านนี้น้ำเดินตอน35+