อาหารเพิ่มน้ำหนักลูกน้อย

บ้านนี้36W. 3day. คุนหมอบอก น.น. ลูกน้อยไปหน่อย แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกดีบ้างช่วยแนะนำการกินหน่อยค่ะ ไกล้คลอดเข้ามาทุกที น้ำหนักน้องแค่2248เองค่ะ

บ้านนี้ซาวด์36+6น.น2457gหมอบอกไม่น้อยนะคะน้ำหนักตามเกณฑ์เลยเผื่อคลอดน.นน้องก็ต้องเพิ่มขึ้นคลอดออกมา2500ก็ถือว่าไม่เล็กนะคะแม่

2y trước

ขอบคุนค่ะคุนแม่

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ท้องแรก36wหมอบอก1,900 คลอดจริง39+5 หนัก3,005จ้า ช่วงท้ายๆน้ำหนักน้องจะขึ้นเยอะค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่แอบกังวลว่าลูกจะขาดสารอาหารรึป่าว

ไกล้คลอดน้ำหนักน้องจะพุ่งค่ะเเม่ เคยกังวลเหมือนกัน😊

2y trước

ขอบคุนค่ะ😊😊