เกดเลือดต่ำมากกก

บ้านนี้36+6ค่ะไม่ได้ทานยาบำรุ่งเลยหมอบอกมาเลยว่าเราตกเลือดตายแน่มีแม่คนไหนเกดเลือดต่ำแลเวหมอบอกแบบเราบ้างค่ะ

1 Trả lời

ทำไมไม่กินยาละคะ นี่ขนาดเรากินทุกวันค่าเลือดยังตำ่เลย แล้วหมอไม่ให้ยาเพิ่มเลือดหรอคะ

4y trước

เอ้า ต้องเชื่อหมอสิคะ อาจถึงช๊อคเสี่ยงตกเลือดได้นะคะหมอนะจะรักษาให้ ไม่ใช่คนแก่