ทีมมกราคม66

บ้านนี้35วิค3วัน เเล้วค้ะ มีอาการท้องเสียสองวันเเล้ว พอไปฉี่มีเจ็บตรงจิมิค้ะ มันเป้นอาการอะไรหรือเป้นอันตรายอะไรไหมค้ะ ถึงท้องสองเเล้วก็ไม่รุ้เพราะเเต่ล่ะท้องไม่เมิ้ลกัน ขอสอบถามเเม่คนที่รุ้หน่อยน้ะค้ะ แอบกลัวว่าตอนเเบ่งถ่ายอุจจาระจะเเบ่งน้องออกมาด้วยเเอบกลัวๆๆค่ะ พอดีไปเเอดมิดโรงพยาบาลมาสองคืนตอนท้องได้34วิค3วันกว่าๆๆค้ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็นเเล้วด้วย เเอบกลัว.🤰🙏

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ ถ้าแม่วิตกก็ลองไปปรึกษาแพทย์ดูอีกทีค่ะ

2y trước

ขอบคุนค้ะ