แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างคะ เตรียมของกันรึยังเอ่ย

บ้านนี้35w+3d กำหนดคลอด10กรกฎา สามีซักให้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ คุณแม่บ้านอื่นกี่วีคกันแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างคะ เตรียมของกันรึยังเอ่ย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เตรียมของไว้หมดแล้วค่ะ พร้อมเดินทาง

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เดินทางอาทิตย์หน้าค่ะ