ทีมมกราคม แม่ๆเเอบเเตกกันบ้างยังคะ

บ้านนี้35+ ท้อง4แร้วคะ เคยมีประสบการณ์เเท้งมาแร้ว3 ท้องแรกคลอดครบกำหนด คลอดเอง อยากถามว่าถ้าเราเคยคลอดเอง ท้องนี้จะคลอดเองมั้ยคะแม่ๆ ขอบคุนคะ

ถ้าเคยคลอดเองรอบนี้ก็คลอดเองได้ค่ะคุณแม่ ถ้าหมอจะให้ผ่าก็อยู่ที่หมอตัดสินใจค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ☺️

✌️✌️