แม่ๆๆบ้านไหนมีอาการเจ้บครรค์จะครอดแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้35+3มีอาการเจ้บครรค์ปากมดลุกเปิด2.5เซน หมอได้ให้ยาระงับการครอดไว้ก่อน...แต่ยาที่หมอให้ร่างกายรับไม่ไหว หัวใจสั่นเกิน หมอกลัวหัวใจวาย สุดท้าย หมอต้องเอาสายน้ำยาที่ระงับครอดออก. หมอว่าถ้าเจ้บก็คงต้องครอดแล้ว แม่ๆๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้แชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่เเละน้องนะคะ