แม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้35+1แล้วยังนิ่งๆอยู่เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย ตื่นเต้นมากค่ะ แม่บ้านอื่นคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ มีอาการยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ

เราคลอดตอน 38 วีค อาการคือปวดท้องอึแล้วอึไม่ออก พอไปเบ่งอึ กลับได้เลือดออกมาแทน พอมานอนที่เตียง สักพักปวดถี่ทุก 3 นาทีเลย ปวดแบบ ปวดเมน ปวดอึ ผสมผสานกัน ขนลุก

38w1dจ้า🥰🥰