ขอดูท้องแม่ๆ

บ้านนี้34วีคจ้าแม่ๆบ้านไหนกำหนดมิถุนาบ้างคะ

ขอดูท้องแม่ๆ

ของเรา9มิถุนา แต่วันนี้ทำไมมีเลือดออกเราต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือว่ารอดูอาการก่อน

4y trước

ไปเรยค่ะกัวเกิดอันตราย

บูสเตอร์จากเพจครีมEVE'sใช้แล้วไม่แตกลายคะแนะนำเลยแม่ๆ

บ้านนี่เดือนมิถุนาเหมือนกันจ้า 31วิค ท้องเล็กมาก

33+6 กำหนด 10/6/63 แต่ผ่าคลอดสิ้นเดือนพฤษภาจร้า

31 วีค 4 วัน จ้า กำหนดคลอด 26 มิ.ย. จ้า

33+3 จ้า กำหนด13มิ.ย.ค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศ

มิถุนาเหมือนกันค่ะ 33 w แล้วค่ะตอนนี้

4y trước

16 มิย แน่ๆเลยคะ

บ้านนี้33week 3day บ้านนี้13มิถุนาจ้าา

บ้านนี้คร๊าาา ...12 มิถุนาคร๊าาา

คลอดมิถุนาเหมือนกันค่ะ31+4ค่ะ