ตามหาทีมกุมภาพันธ์65จ้าแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ

บ้านนี้34w6d

กำหนดคลอดตามแอพ 21 กพ ตอนนี้ 34w แล้วจ้า อาการแต่ละวันที่มีตอนนี้ คือ เท้าบวม ขาบวม เพราะทำงานนั่งเยอะบ้าง ยืนเยอะบ้าง ขอน้องใดๆคือยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า สุดสัปดาห์นี้ต้องหาดูแล้วจ้า วันนี้ลูกสาวขยับดิ้นดีมากเลย 😘

15กุมภาค่ะ รอหมอนัดวันผ่าที่แน่นอน ตอนนี้ขาบวมมาก ปวดร้าวกระดูกไม่ทั้งตัวเลยค่ะ นั่งก็โอยลุกก็โอย เวลานอนจะพลิกตัวปวดก้นกบทรมานมากค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบท้องนี้เลย ไม่รู้เพศไม่รู้น้ำหนักน้อง

12 กพ ค่ะ 35w6d พึ่งออกจากรพ.ได้ยาระงับคลอดไป2ขวดทางสายน้ำเกลือ ฉีดยากระตุ้นปวดเด็กไปอีก4เข็มพยายามประคับประคองให้อยู่ถึง38wเเม่อย่าเดินเยอะนะคะค่อยเดินช่วง37wดีกว่าทรมานมาก🥺

3y trước

12 กพ.เหมือนกันเลยคะ ปวดท้องหลอกแล้ว ปวดหลังมากๆเลยคะ

ของเรา 15ก.พ. หมอให้ผ่าได้ช่วง4ก.พ.ขึ้นไป แต่ตอนนี้น้ำหนักน้องน้อยมาก ไม่ขึ้นเลย กินไข่ขาววันนึงเป็นสิบๆใบช่วงนี้ อัดแน่น 19ม.ค.หมอนัดติดเครื่องดูกับประเมินอีกที😂

3y trước

ตอนแรกๆน้ำหนักน้องน้อยมากเลยคะ เลยไปหาทุกวิธีเพื่อเพิ่มน้ำหนักน้อง รอบนี้น้องน้ำหนักอยู่ที่เกณพอดีเลย แนะนำให้กินไข่วันละ 2 นมแอมมัมจะช่วยเพิ่มน.นน้องได้ดีเลยคะ กินผัก

บ้านนี้กำหนด 10 กุมภาค่ะ ตอนนี้ 35w4d แล้ว มื้อนิ้วบวมและชา เท้าบวม ลุกเดินก็เจ็บจิมิ นอนลำบาก พลิกซ้ายขวาทีปวดขาหนีบมาก ลุ้นมากเลยค่ะตอนนี้ ท้องแรกทีม ผช ค่ะ

ตามแอฟ35+1 กำหนดคลอด14 กพ ตามอัลตร้าซาวด์ กำหนดคลอด19 กพ อาการมีมือบวมนิ้วชามาประมาณ2อาทิตย์แล้ว แต่เท้ายังไม่บวม หายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เมื่อยง่าย

ขออนุญาตนะคะ ถ้าตอน29สัปดาห์ถูกยาระงับไป พอถึงเวลาคลอดจะเจ็บท้องไหมกังวลอยู่ค่ะ กลัวพอถึงเวลาคลอดเเล้วไม่เจ็บท้องคลอดเพราะยาระงับยังมีริดยุ

26 กุมภา 33 วีค นอนลำบากมาก นอนตะแคงน้องชอบถีบ เจ็บซี่โครง นอนหงายหายใจไม่ออก ท้องแข็งบ้าง ลุกเดินเสียวๆตรงจิมิ กลางคืนฉี่บ่อยมาก

1กุมภา65 จ้า ท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้วแต่ยังไม่มีเจ็บเตือน37วีคแล้วค้าบ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่ม่ได้ฝากพิเศษ กะว่าจะคลอดเองจ้า

บ้านนี้1ก.พ ค่ะ แอบเจ็บท้องเตือนมาหลายครังแล้วค่ะไปหาหมอๆให้กลับพอจากนั้นไม่ไปเลยค่ะเพราะน้องดิ้นแรงแข็งแรงมากค่ะ.....

3y trước

1กุมภาจร้า มีแอบเจ้บเตือนเหมือนกันค่ะ🥰🥰🥰