เด็กกลับหัว

บ้านนี้34+5 น้องยังไม่กลับหัว ต้องรอซาวด์กับคุณหมออีกรอบ อยากจะทราบว่าแม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ กำหนดคลอด15มกราคมค่ะ

ตอนนี้​ 33w4d.​ กำหนดคลอด​ 24มกราคม​ หมอบอกน้องอยู่ในท่าหัวลงแล้วค่ะรู้สึกหน่วงท้องน้อยบางทีทำอะไรก็เจ็บจิมิค่ะเดินหุบขาไม่ค่อยได้เจ็บร้าวถึงขาหนีบก็มีค่ะ

บ้านนี้กลับตอน21วีคค่ะตอนแรกคิดว่านอนเปลี่ยนท่าบ่อยทีนี้เลยซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอก็ยังกลับหัวเหมือนเดิมจนตอนนี้34+2กลับหัวพร้อมออกมากค่ะ

35 วีค ยังไม่กลับค่ะ. หมอบอกเราว่าถ้าอายุครรภ์เท่านี้ไม่กลับก็ไม่กลับแล้วจ้า. นัดวันผ่าได้เลย😅

ตอนนี้ 32 วีค กลับตั้งแต่ 28 วีคแล้วจ้า หมอบอกน่าจะได้ออกตอน 36-37 วีคค่ะ น้องจะมุดลงเชิงกรานท่าเดียว

4y trước

เหมือนกันเลยแม่ ตอนนี้ 35+1 แล้ว อยากให้คลอดหลังปีใหม่ 😊😊😊 แต่เริ่มเจ็บๆ หน่วงๆเวลาเดินแล้วช่วงนี้

37w ไม่กลับเหมือนกัน หมอเลยนัดผ่า16นี้เลยคะ จากกำหนดคลอด7ม.ค.64

ท้องแรกกลับหัวตอน36ท้องสองกลับตั้งแต่26เร็วเหมือนกัน

บ้านนี้เป็นคะ น้องกลับหัวตอน 38 วีค ใกล้คลอดแล้วคะ

15มค.เหมือนกัน บ้านนี้ซาวด์ตอน34+4 น้องกลับหัวแล้ว

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ น้องยังไม่กับหัวเรยค่ะ

4y trước

ตอนนี้กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 31w จ้า ตอนนี้ 35+1 แล้ว ☺️☺️☺️