เรื่องตัวเล็ก

บ้านนี้33wเป้นผู้ชาย ตอนนี้86กี่โล หมอบอกว้านำ้หนักขึ้นเยอะจังขึ้นตั้ง4กี่โล #แต่ตอนนี้เป้นคุนแม่เลี้ยงเดี่ยว??

ขอบคุนค้ะ

สู้ๆค่ะ

น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะ ยกเว้นคุณแม่ที่มีหุ่นค่อนข้างใหญ่อยู่แล้วตั้งแต่แรก ตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 8 กก. ค่ะ ปล; เป็นกำลังใจให้นะคะ