แม่ๆคนในตื่นตี5บ้าง

บ้านนี้33+4ต้องตื่นแต่ตี5 มาทำกับข้าวให้หลัวและลูก ลูกไป โรงเรียน 06.15 หลัวไปทำงาน06.30 แบบนี้ทุกวัน บ้านเราอยู่กันแค่3คนค่ะ พอสายๆ แม่เริ่มปวดหัวทุกวัน และเบื่อการกินข้าวเช้าไปเลย กินอีกทีตอนตื่นอีกรอบ ประมาณเกือบเที่ยง หลัวก้อทำงานคนเดียว เลยไม่อยากให้เขาตื่นมาทำกับข้าว มีวิธีแก้อาการปวดหัวบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเพิ่มขึ้นค่ะในแต่ละวัน ตื่นเช้า พอทำงานเสร็จให้รีบหาเวลานอนหลับพักผ่อน ถ้าปวดมากๆ ทานยาพาราได้ค่ะ