แม่ๆทีมกรกฎาคมเริ่มซักผ้ากันยังค่ะ

บ้านนี้33+1w ยังไม่ได้เริ่มซักแต่เตรียมของครบหมดแย้วงับ

4กคเตรียมหมดแล้วค่ะยังไม่ได้ซัก33สัปดา

4mo trước

4เช่นกันจร้เเม่

30วีคยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค๊า

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า 😁

4mo trước

32 วีคแล้วจ้า

33+4 เพิ่งซักเสร็จทั้งหมดวันนี้เลยคะ

บ้านนี้29กรกฎา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

4mo trước

บ้านนี้ 3 ก.ค แอบกลัวจะมากลางเดือนหน้า

บ้านนี้ครบแล้วเหลือรอซักค่ะ

4mo trước

กลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้33+1เเต่ซักครบหมดเเล้ว

กะจะเริ่มซักช่วงกลางมิ.ย.ค่ะ

7กค.32+ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😄

4mo trước

ทยอยเตรียมได้แล้วแม่.

ยังไม่ซักเหมือนกันค่ะ