ขอดูท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยจ้า

บ้านนี้32+1 กำหนดคลอด31ธันวา สิ้นปีพอดีเลย ท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ผู้ชายชัวร์ ล่าสุดไปซาวด์มาได้ผู้หญิงจ้าาา แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วค่ะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่บ้าง มาแชร์รูปกันหน่อยค่าาาา

ขอดูท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยจ้า

อ่านก่อนเมนท์เด้ออออ อันนี้คือโพสเก่าค่ะทุกคน ตอนนี้แม่คลอดน้องแล้ว อายุ4เดือนแล้วค่าา ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นนะคะ

ใช่หรอค่ะ32สัปดาห์จะกำหนดคลอดเดิอนธันวาคมไม่ใช่หรอกค่ะ ต้องคลอดสิงหาห์หรือกรกฎาคมถึงจะถึก

4y trước

ใช่ค่ะ โพสอก่าแล้ว ตอนนี้น้อง4เดือนแล้ว

ทำไมกำหนดคลอดนานจังค่ะแม่ของแม่บ้านนี้29+1กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมเองนะค่ะ

4y trước

อันนี้โพสนานแล้วค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

32+1 หน้าจะ เม.ย.น่ะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 31+5 กำหนดคลอด16 เม.ย

ท้องแหลมเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

แม่จำวันนัดผิดรึป่าวค่ะ บ้านนี้ 29+5 กำหนดคลอด 14 กรกฎาเองค่ะ

บ้านนี้33+4หมอนัดผ่าวันที่4รึไม่ก้วันที่5มิถุนายน​จร้า

ขอแม่32พรุ่งนี้แต่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาจ้า

กำหนดคลอดคุณแม่ผิดไหมคะ บ้านนี้31+1 กำหนดคลอด 3 ก.ค.

4y trước

ออคะ

นี้จะ32เหลือแค่3วันก้,32ค่ะกำหนดคลอด2ก.รกฎาคม