ทีมมิถุนายน น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันค่ะ

บ้านนี้31วิค5วัน_นน.ยังขึ้นไม่ถึง7-8โลเลยค่ะ แม่กินยังไงน้ำหนักก็ไม่เพิ่ม แต่หมอซาวด์ไห้เมื่อวันที่25 น้อง_น้ำหนักปาไป2โลแล้ว😆หมอบอกแก้มเป็นพวงเลยค้าได้ลูกสาวเพิ่มอีกคน☺️ป้าหมอบอกแสดงว่าแม่กินแล้วลงลูกน้ำหนักน้องขึ้นดี แต่แม่ไม่ขึ้น😆

ลงน้องหมดค่ะ🤣 บ้านนี้ก็ 31+1 วีค น้ำหนักขึ้นแค่ 3-4 โล ค่ะ เดือนนี้ลดไป 1 โล

4mo trước

บ้านนี้ผ่าทั้งคนแรก คน2เลยค้าา สู้ๆค่ะแม่💗