น้ำขึ้นกี่โลกันแล้วคะ

บ้านนี้31+5w 69โล แล้วจ้า. ก่อนท้อง49 บ้านไหนขึ้นเยอะเหมือนกันบ้าง. หมอตรวจน้ำตาลกันมั้ยคะ. อดก็อดไม่ได้ หิวตลอดเลย

1 Trả lời

บ้านนี้33+1W​ ก่อนท้อง65​ ตอนนี้77โล​ ตรวจน้ำตาล​ค่ะปกติดี​ กินเป็น3มื้อใหญ่​ หิวบ่อยมาก