คุณแม่บ้านไหนเตรียมซื้อของรอลูกแล้วบ้างคะ ซื้อตั้งแต่ท้องกี่สัปดาห์กันคะ

บ้านนี้30สัปดาห์ ถ้าซื้อของเตรียมรอตัวเล็กจะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

มันแค่ความเชื่อจ้าาาา นี่ตั้งชื่อตั้งแต่3-4 เดือน ซื้อของตอนรู้เพศ คลอดปกติอ้วนท้วน น้องอายุ 1เดือนกว่าแล้วค่ะ