ทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้30วิคแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของให้น้องเลยแม่ๆบ้านอื่นเตรียมถึงไหนกันแล้วค่ะ

ควรเริ่มเตรียมได้แล้วนะคะ ฉุกเฉินมาเดี่ยวไม่ทัน

เกือบครบแล้วค่ะ กลัวได้คลอดก่อนค่ะ😂 เดี๋ยวไม่ทัน

บ้านนี้ 30 w เหมือนกันค่ะ เริ่มเตรียมใกล้ครบแล้วค่พ

ทีม2 กุมภา บ้านนี้เตรียมแล้ว เหลือแค่เอามาซักคะ

บ้านนี้ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ เหลือแค่ซัก 29+4

บ้านนี้30+6 เหลือแค่ที่นอนอย่างเดียวแล้วคะ

แม่บ้านนี้เริ่มซื้อใว้บ้างแล้วคะ31w2วันคะ

บ้านนี้28วีคพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้ครบหมดแล้วค่ะ 28w

เตรียมแล้วค่ะ