ทีมกันยายน ….

บ้านนี้2เดือน16วัน น้ำหนัก5835 บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ☺️

ทีมกันยายน ….

บ้านนี่ตอนน้องยังไม่ถึง2เดือนหนัก5335ก.ตอนนี่2เดือนแล้วยังไม่ชั่งเลยคะแต่แม่ว่าว่าเกือบๆ6โลแล้วเพราะน้องกินเยอะกินทีละ5-6ออนแรกเกิดน้อง2610ก.คะ

ชั่งตอนฉีดวัคซีน2เดือน5วัน6โล2ค่ะตอน3เดือน3วัน7โล2เฉลี่ยเดือนล่ะโลค่ะตอนนี้3เดือน13วันไม่รู้เท่าไหร่แล้วนมแม่ล้วนค่ะ😊

ตอนนี้น้องได้3เดือนน้ำหนักจะเข้า8โลแล้วค่า ตุบตับมากๆเรยย ที่บ้านแซวว่าน้องเหมือนมิชชลิน

บ้านนี้ 2M5D กินนมครั้งละ 3 ออนซ์ น้ำหนัก 4.9 โล อยากจำ้ม้ำเหมือนลูก จขพ. จัง (น้องทานนมแม่)

บ้านนี้2เดือน20วัน น้ำหนัก6.4โลค่ะแม่ ชั่งเมื่อตอนฉีดวัคซีน2เดือน

บ้านนี้ 2 เดือน 14 วัน แก้มจะแตกแล้วแม่ เกือบ 6 โลแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 26 วัน หนัก 6200 แล้วค่า 😅 อุ้มจะไม่ไหวแล้ววววว

บ้านนี้ 2 เดือน 19 วัน แฝดชายหญิง คนนึง 4 โล อีกคน 5 โลค่าาาา

9mo trước

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะคุณแม่ 🤩

บ้านนี้อีก7วัน3เดือนน้ำหนักน้อง6โล7ค่ะ

แรกคลอดเท่าไรค่ะแม่.น้องน่ารักจังเลย