มีเตือนกันบ้างยังคะ

บ้านนี้2มิ.ย ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ อยากออกแย่เเล้ว อึดอัดมากๆเลยค่ะ🥹

บ้านนี้4มิ.ยไม่มีวี่เเววเหมือนกันเลยค่ะลองตามที่เขาเเนะนำก็ไม่มีว่าจะเเตกเลยค่ะมีเเต่เจ็บจี๊ดๆลงขาเชยๆค่ะเเม่

4mo trước

หน่วงบ่อยสุด เจ็บจี๊ดๆ แต่น้องไม่ออก5555

บ้านนี้กำหนดวันที่1มิถุนา ยังไม่มีวี่แววจะออก หมอก็ไม่ได้กระตุ้นอะไรเรยค่ะ

4mo trước

รอน้องเลือกวันออกอย่างเดียวเลยค่ะ

4มิถุนามีมูกเลือดออกแล้วปวดท้องมารพ.ปากมดลูกเปิดเกือบ2เซนแล้วค่ะ

4mo trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่🤱

2 มิ.ย เหมือนกันค่ะ ไม่ยอมออก วันที่6นี้ถ้าไม่ออกโดนผ่าแน่แล้วค่ะ🤣

4mo trước

หมอบอกเหมือนกันค่ะ เเอบๆกลัว🥹

บ้านนี้คุณหมอกำหนดคลอดวันที่1มิถุนาค่ะ ไม่มีแววจะออก

แม่โดนกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ

คัีัีนสเอม๋ดีเา่ด