น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่กิโลกันคะ

บ้านนี้29+2wน้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลส่วนเจ้าตัวน้อย1,344กรัมจ้า

28 วีค แม่ขึ้นมา 10 โลแล้วจ้าา 🥲🥲🥲 ตัวน้อยก็ 1.3+

บ้านนี้30+1 ก่อนท้อง46ตอนนี้63 +17โลแล้วค่าาา🥹

บ้านนี้ 26 week ขึ้นมา 6 โล น้องหนัก 1,074 ค่ะ 😊

อายุครรภ์เท่ากันขึ้นมา8โลแล้วค่ะ😂

แม่29+5 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 9โลค่ะ 🤣

บ้านนี้ 29+2 น้ำหนักไม่ขึ้น ลูก 1,450

บ้านนี้ 29w4d นนขึ้น5 โล ลูก 1,665 จ้า

บ้านนี้ 30+1w แม่ขึ้นมา 3โล ลูก 1,295

29+5w ขึ้นมา5โล นน.น้อง1,500 แล้วค่ะ

11mo trước

ตามที่หมอกำหนด 40วีคเต็ม 14 มกราคม 67 ค่ะ

29w ขึ้นมา6โล น้อง1,300 ค่ะ