แม่ๆเตรียมของให้น้องกันตั้งแต่กี่เดือนคะ

บ้านนี้27วีคแล้ว ยังไม่รู้จะซื้ออะไรก่อนดี

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่12W ปัจจุบัน 29Wแล้วรีบเตรียมเดี๋ยวจวนเจียนวันจะลืมนั้นโน้นนี้ ถ้าแนะนำก็คือเตรียมที่นอน เสื้อผูก น้ำยาซักล้างต่างๆ ผ้าขนหนูผ้าอ้อมผ้าห่ม ค่ะ

แรกๆเราก็คิดเหมือนกัน ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อน เราเริ่มจาก หมวดเสื้อผ้า แล้วทุกอย่างมันจะตามมาเอง ทยอยซื้อ ยังไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ 22week เน้นจำพวกของใช้ก่อนเสื้อผ้าทีหลังค่ะตอนนี้37+3 พร้อมหิ้วตระกร้าไป รพ แล้ว🤣

เริ่มซื้อแล้วค่ะ คุณแม่ลองจดของใช้ลูกทุกอย่างที่จะซื้อ แล้วเริ่มทยอยซื้อทีละนิด

เตรียมตั้งเเต่16วีคเลยค่ะพอรู้เพศก็ทยอยซื้อที่ละนิดตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ🥰🥰

33wแล้ว ยังไม่เตรียมไรเลย😅 แต่มีจดลิสรายการไว้แล้วค่ะ กะสั่งออนไลอย่างเดียว

29 วีค เตรียมเรื่อยๆ ค่ะแม่ เอาที่จำเป็นก่อน เช่น เซ็ตเตรียมคลอดค่ะ

บ้านนี้27วีคของใช้จำเป็นครบแล้วค่ะ🥰

บ้าน30วีคยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ