เริ่มซื้อของให้ลูกกันหรือยังคะ

บ้านนี้27w แล้ว ยังไม่ได้ซื้อของให้น้องสักชิ้นเลยค่ะไม่รู้จะเริ่มจากซื้ออะไรก่อนดี(แต่คิดว่าพอได้ซื้อคงจะซื้อไม่หยุดแน่😂) แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ เดี๋ยวอีกสักเดือนว่าจะถยอยเอาก่อนค่ะ