แม่ๆบ้านเป็นกรดไหลย้อนทุกวันบ้างไหมคะ

บ้านนี้27w5dแล้วเป็นกรดไหลย้อนทุกวันเลย เรอเปรี้ยวแถมชอบขย้อนอาหารออกมาเองด้วยแสบกลางอกมาก แถมหายใจไม่ค่อยสะดวก เหนื่อยง่าย ปวดหลังด้วย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะ😂#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

เป็นตั้งแต่22 วีคค่ะ นี่26 แล้ว😭😭😭 หิวไงก็ไม่เจริญอาหารเลยค่ะ

3y trước

เหมือนค่ะคุณแม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลย ยาที่คุณหมอให้มาก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย อยากจะกินก็กินไม่ค่อยได้กินไปก็อืดท้องปวดท้องไปหมด😂

กินกาวิสคอนได้นะคะถ้าไม่ไหว 😊

3y trước

กินแล้วค่ะคุณแม่ ไม่ดีขึ้นเลย😂