27 w 4 d

บ้านนี้27 w 4 d ค่ะรู้สึกว่าตึงและเจ็บจี๊ดๆบริเวณสะดือซีกขวามีอาการปวดหน่วงด้านขวา ด้วยไปหาหมอ หมอบอกว่าท้องแข็งเพราะนั่งทำงานตลอดท้องเลยหย่อนทำให้แข็งพึ่งเป็นมา4วันท้องแรกค่ะเลยไม่ทราบว่าท้องเเข็งเป็นยังงัยแม่บ้านไหนมีอาการ คล้ายๆแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ 27 สัปดาห์ เริ่มมีอาการท้องแข็งติดต่อกันมาประมา2-3วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ปรึกษาแพทย์เลย ตอนนี้ก็ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ เวลาท้องแข็งจะพยามเหยียดแขนและขา ให้อยู่ในท่าที่ผ่อนคลายที่สุด เพื่อลดอาการตึงที่ท้องค่ะ ^^

5y trước

มีกำหนดพบแพทย์วันที่ 25 พ.ค.62 ต้องรีบไปปรึกษาแพทย์แล้วค่ะ ^^