บ้านไหนคลอด สิงหาบ้างค่ะ

บ้านนี้26สิงหา ผ่าค่ะ.

บ้านไหนคลอด สิงหาบ้างค่ะ

17 ส.ค. ผ่าเหมือนกันค่ะ บางทีหมออาจจะนัดผ่าก่อน17

4y trước

ท้องแรกแม่ผ่าฉุกเฉินค่ะ40W3Dที่ต้องผ่าฉุกเฉินเพราะปากมดลูกไม่เปิด และน้องก็ถ่ายขี้เทาออกมาค่ะ ถ้าหากท้องแรกผ่า ท้องสองก็ต้องผ่าค่ะ หมอเค้าไม่ให้คลอดเอง เสี่ยงมดลูกแตก อันตรายถึงชีวิตค่ะ

ทำไมรู้แล้วว่าต้องผ่าคะ ของเราหมอไม่แจ้งเลย

4y trước

เลือกเองค่ะ เพราะท้องแรกทรมานมาก

13 สิงหา แต่ผ่าคลอดน่าจะอยู่ที่ 1-5 สิงหา

8สิงหาคิดว่าน่าจะก่อนกำหนดเพราะแฝด

4y trước

ขอให้คุณแม่และน้องแฝดแข็งแรงเช่นกันนะคะ

กำหนดคลอด2 ส.ค.64คะ แต่ท้องยังไม่โตเลย

4y trước

ยังค่า

บ้านนี้กำหนด29สิงหาค่ะ คลอดเอง

บ้านนี้กำหนดคลอด 14สิงหาคมค่ะ

4 สิงหาค่ะ แต่น่าจะออกก่อน

4y trước

กำหนดเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้5สิงหาค่ะ น้องแฝด

บ้านนี้กำหนดคลอด 9สิงหา 64จ้า