แม่ๆตั้งครรภ์เริ่มมีน้ำนมตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้26วีคเริ่มมีน้ำใสๆออกแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้มีตอน14-15weeksค่ะ ไหลออกมาเปียกเลย กินผัดกระเพราบ่อย กระตุ้นน้ำนมแบบงงๆ🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเริ่มมีน้ำนมไหลออกตอน26wแล้วก็หายมาไหลอีกตอน28wค่ะ

ไหลตอน25วีคตอนนี้31วีคแล้วเริ่มขุ่นขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไหลตอน 33 วีคค่ะ ไหลแบบเปียกเสื้อ