นั่งนานๆแล้วเจ็บท้อง

บ้านนี้26วีค นั่งนานๆแล้วรู้สึกเจ็บท้องต้องนอนพักสักพักถึงจะหายบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายรึป่าว ท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆ

อย่านั่งนาน อย่านอนนาน อย่าเดินนานไปนะค้า ให้อยู่ที่พอๆดีกัน ร่างกายจะได้สมดุลกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ห้ามนั่งนาน ห้ามนอนนาน และห้ามเดินบ่อยเกินไปค่ะ