แม่เดือนธันวานน.ขึ้นเท่าไรกันบ้างคะ

บ้านนี้26 ธค.นน.จาก39 ตอนนี้20w 43.5แล้วค่า นน.ขึ้นน้อยเเค่คนบอกท้องใหญ่เยอะ❤👶

แม่เดือนธันวานน.ขึ้นเท่าไรกันบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ขึ้นมาโลกว่าๆเองค่ะแต่ท้องใหญ่มาก​

4y trước

ซาวตอน20w น่าจะ​ 341g.​ หมอว่าแข็งแรงดีค่ะ​