แม่ๆเตรียมของกันตอนท้องกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้26+2ยังไม่ได้เริ่มเตรียมอะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

เริ่มเตรียมตอน 14 วีคค่ะ ซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้ยังไม่ครบเลย ทุกอย่างน่ารักน่าซื้อไปหมด

3y trước

สถานการณ์แบบนี้ เกิดล็อกดาวน์แบบเข้มข้น หาซื้อไม่ทัน จะทำยังไงอ่ะคะ เราไม่ถือ อธิบายกับผู้ใหญ่ด้วย ดีที่สมัยใหม่พอ เข้าใจกับสถานการณ์ เลยไม่มีปัญหาค่ะ